rashes po ba to?

hi mga sis.. ask ko lang po kung ano po kaya itong asa braso ni LO ko? ano po pwedeng pantanggal? salamat po sa sasagot.

rashes po ba to?
11 Các câu trả lời

calmoseptine po, hirap pa ko lagyan nyan kay bby, kylngn tulog. kasi sa mukha ngkaroon ee kya nakakainis. sa mukha pa ylga. kya tuwing tutulog cia lalagyan ko pra di makamot. sa gabi naman petroluem jelly po pra matanggal ung balat balat na pumutok kasi makati yan ee.

dalang hangin po yan nagkaganan ang baby ko sa braso din tapos sa hita...tiny buds at calmoseptine lang pinahid ko kusa ng nawala

same po sa baby ko sis sa may braso niya 4 mos old ano po ginamot niyo

3y trước

sabe ni doc atopic dermatitis, niresetahan nya ko ng cetaphil cleanser at lotion

try nyo Elica or better to ask pedia

parang eczema po yan mommy

parang ringworm po yan mommy.

try calmoseptine

prang buni po

buni po..

ringworm