Hello po need help ano po kaya itong nasa braso po ng lo q parang rashes po kulay red sya.. Salamat

2 Các câu trả lời

Hello Momshie, iba iba po kasi ang uri ng rashes. Pede din allergy. Better ask your pedia. Mahirap po kasi manghula at mag advice lalo na skin ng bata. Masyado po sensitive 😊

minsan ganyan yung sa baby ko gatas ko lang ginagamot ko wala akong ibang nilalagay. pero mas better kung sa pedia ka mamsh para mas sure.