3months preggy (15weeks)

Mga sis ask ko Lang po Hindi poba nakakasama SA buntis ang pag iri Ng Todo SA pag dumi po? Yung poops ko din po pala e may konting blood 😭

2 Các câu trả lời

Hemorrhoids po aabutin mo sis kapag pinipilit mo mag push. Try drinking alot of water and eat high fiber foods. Constipated po pag ganyan. As per OB, Normal un specially kapag nasa first trimester. Actually during the course of pregnancy magiging constipated ka tlga.

Wag ka pong umire ng todo mommy. Magkaka hemorrhoid ka po nyan. Inom ka nalang ng maraming tubog at kumaincla ng fruits.