Rashes

Mga sis. Ask ko lang po ang baby ko kase (10months old) ay may rashes sa face and all over the body. Before kase nito nilagnat sya nung Friday ng gabi dahil nag ngingipin hanggang Saturday Tapos magaling na sya sa Sunday kaya pinaliguan ko sa Monday bale 3 days syang walang ligo. Kaya ayun mga sis pagkatapos maligo may rashes na agad lumabas first sa kanyang mukha at kahapon lahat na ng katawan. Wala namab syang lagnat, ubo or sipon. Malakas pa rin syang kumain at naglalaro pa rin hindi rin nya kinakamot pero napansin ko ngayun nawawala na sya pero kapag may pawis or mainit ay nag tritrigger yung rashes at agad dumdami ulit at wala na naman. Ano kaya to mga sis? Hindi kaya Heat rash? Gusto ko sanang ipacheck up pero baka sa init lang ng panahon. Kindly help me mga sis sa mga nakakaranas rin ng ganito :( Thank you. And Godbless.

1 Trả lời

Pa check mo na we never know ano kasabay nung paglagnat nya bukod sa pag iipin bakit sya nag rash...pwede sin may nakaen na allergic sya? Or pwede dahil sa hndi mo pagpaligo sa kaNya ng ilang araw...si doc lang makakaalam ano gagawin sa baby mo