May pimple sa pempem

Mga sis ,ask ko lang. Lagi kasi ako nagkakaroon ng pimple sa pisngi ng ano ko. Diko alam bakit, napacheck up ko na sya dati bngyan ako antibiotic, nawala naman pero saglit lang. Saka sabi ng dra. Sakin dahl daw sa pagsshave. Nabblock yung pores, tapos naiinfect. Any advice po? Ngayon may 2 pimple na naman, huhuh, diko na alam ggwin ko. Di na ko nagshshave, puro trim balBg po. #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

practice good hygiene.. and tamang mag shave. wag na hawak hawakan o katihin.. use betadine fem wash 2x a week the water na lang.. baka matuluyan sa pigsa yan ikaw din.