Pampakapit

Hi mga sis. Ask ko lang kung niresetahan rin ba kayo ng pampakapit ng ob niyo? 2 months preggy ako, nung 2nd visit ko sa ob ko, niresetahan niya ko ng 3 klase ng gamot. Ung dalawa 1x a day ,tapos ung isa pampakapit daw 2x a day ang inom. Ang concern ko kasi is, ang mahal super nung pampakapit, 80 ang isa. Maryosep tapos twice a day pa.

110 Các câu trả lời

Yes sis..like you turning 2 months preggy ako nung nagsimula magpa trans V..niresetahan ako ng pampakapit Heragest. twice a day, for 1 month.. 54 each yun, if my malapit sayo na Med 101,dun ka bumili kase sa iba 58-up ang isa...or depende kung ano ang reseta sayo,ask mo nalang din if pwede heragest sayo..

Oo momsh my nkita sa ultrasound ko n bleeding sa luob. Kaya binigyan ako 3 din. Bili k n lng ibang brand..pwede nmn Yun. Skin after NG 1st trimester ko pinahinto na. Heragest at duvadilan ung nireseta skin if same Tau pwede ko ibigay sayo ung akin.. d ko n din nmn magagamit. Sbhan mo n lng ako

Ako nga duphaston 3x a day, heragest 2x per night insert, duvadilan 3x a day for 3mos. Wala pa vitamins jan at buong 1st. Tri haha imagine that s*** magkano gamot ko hndi ko na kinompute basta lagpas yan 10k lahat hahaha dedma sa pera buti my work ako. Mas impt. Sken mabuhay at safe anak ko.

Mine was duphaston and isoxsuprine when I was 2-3 mos preganant both 3x day, may time pa na naadmit ako for less than 24 hrs kasi sobra sakit ng tyan ko parang tinutusok sa side part ng pusod although walang spotting. Costly but at least we're both safe ni baby. Now, I'm 32 weeks na ❤️

5y trước

God bless momsh! Continue mo lang yan. Don't forget to pray 😊

Ako simula nalaman ng ob ko na preggy ako nagstart nko uminum ng duphaston 3x a day for 5 months, aftr more than 5 yrs nakabuo din kami ni hubby, pcos kasi ako simula pa nuon nagpaalaga kami sa ob kaya nkabuo na at nagspotting din kasi ako..kaya ayun pinakapit mabuti si baby 😍

Bilhin mo nalang po. Maswerte ka nga po niresetahan ka na ng pampakapit. Ako kasi after ng ultrasound ko bukas malalaman kung reresetahan ako ng pampakapit or ipalalaglag ang bata. Ingat ate. Nasa huli ang pagsisisi. Magtipid ka na sa lahat ng bagay wag lang pasa sa baby mo.

same tau sis ako din 7weeks preggy ako,,,ung med ko is ung tag 80 pesos 2x a day un tas ung lalagay ko sa p*p* ko na parang capsule is 61 pesos 5 days lang naman un tas may tag 55 pesos pa every day,,kakaloka pero need daw ni baby kay push lang kami ni daddy nya..

Okay lng po uminum ng pangpakapit lalo't first tri. Para for sure na kumapit ang baby ntin. 💓💓💓 at hnd un makakasama sa baby. 13weeks pregnant po ako 😍 nag spotting ako kaya uminum ako nyan. 😞 pero okay na ako ngaun healthy pa si baby.💓

Nag-take po ako ng duphaston 3x a day for 2 months. Super konti lang yung spotting ko pero sinunod ko pa rin advice ng OB ko kahit mahal yung gamot tinapos ko yung 2 months na pag inom. I'm 22 weeks pregnant now and stop na sa meds Wala na ring spotting

Pag nireseta po ng doctor dapat po sundin. Kahit mahal ang gamot pilitin po na makabili para din po yan sa yo at sa baby mo. Nag take ako ng pampakapit for 3 months and yes, it's a bit pricey pero ok lang as long as it's for the better.