Hellppp

Mga sis ask ko lang kasi si baby pag dumedede parang pag humihinga sya may tunog and pag humihinga sya sometimes naririnig ko din yung tunog na yun na para "heh" yung sounds nya na something ano kaya yun? 1 week old palang si baby

9 Các câu trả lời

may times na normal lang ang ganun... ilang beses ko na nadala sa doc ang baby ko nuon kasi parang may sound ng plema pag humihinga sya... pero all the time wala naman pala as per pedia...

Ganyan din po baby ko nagmamake sound pag humihinga , sabi ng pedia d daw napapaburp maayos, chineck naman ng baga ni baby wala naman problema

Possible na may halak siya (ubo/sipon na sticky na nasa lungs). Better to consult your pedia para macheck niya si baby. :)

Normal lang po yan , kagaya ng baby ko.marami syang na mamake na sounds kapag dumedede. Pero normal lang daw

hello po ganysn po baby ko now 1yr old ano po ginawa nyo?

Paarawan mo sya sa umaga araw araw

same po tayo momsh ganyan din baby ko

may halak pag ganun sis

3y trước

ako naman sis parang may tunog kapag dumedede pati sa ilong may hinihigop ding hangin na nagccause ng tunog

Wheezing