every week check up @25weeks

mga sis, ask ko lang ganoon ba talaga kapag 6months na every week na ang check up sa hospital? kakapacheck up ko lang po sa PCGH ngayong araw,ineschedule ulit ako ng OB sa May15 next week...

8 Các câu trả lời

ako 7mons nag start ung every 2weeks ang check up ko sa east ave ako 8mons nako now. medyo masakit sa bulsa hehe

5y trước

nag private doctor kase kame dun sa east ave mag papa cs sana ako suhi kase si baby paikot ikot sya...may weeks na suhi sya may weeks na cephalic naman tapos babalik nanamn sa pagka suhi. ayun 500 bayad kada check up