confused? need advised

Hi mga mommies ask lng po aq opinion nio. I am employed in a private company. Ganto kz yun nahihirapan aq magdecide di ko alm kung dumadaan aq sa depression or lito lng. Nanganak aq oct 6, financially di kami stable ni hubby dahil seasonal ang work nia, sa ngayon ang gngamit nmin is yung pera na nakuha q sa mat ben. Pero paubos n din. Nahihirapan akong magdecide qng babalik n sa trabho o ttapusin q maternity q naawa aq kay baby ko. May online buss naman aq mahina nmn. Qng kayo ano pong gagawin nio??? Tia sa ssagot.

1 Trả lời

Pahanapin nyo po ng ibang trabaho mister nyo, kung hindi na talaga kaya balik nalang po kayo sa work. Need din kasi money