SPG Q.

Mga sis ano po pwd posisyon sa pag sis*x ng mag partner na hnd delikado sa baby..im 7months.preggy po..salamat..

11 Các câu trả lời

ako po hindi ko kaya mkipgDO 😂😊 natatakot kasi ako feeling ko po virgin ako parang masikip medyo msakit 😂😂😂 di naman po ako maselan sa pgbuntis..

5y trước

kaya nga po ehh,, pero sabi OB nkaktulong po yun para mas mging stretchy ang cervux lalo po pglapit na manganak turning 36weeks tomorrow..

consult ur doctor 1st.. pero sabi ng doctor ko, spooning, doggy, chaka girl on top positions are safe, basta hindi maiipit tyan mo.. 😂

Currently on my 8th month, and gusto ko position nasa top ako. 😅🤣

tagilid or tuwad din gumamit ng lubricat safe po sa buntis

Wait. Hindi ka ba delikado magbuntis? Ano sabi ni doc?

Ung nasa ibabaw k sis.. Hehe

Dog style, ikaw po yung umibabaw

Doggy 😂 para di maipit

baka delikado na yan

Doggy at cowgirl 😂