x-ray

Mga sis pa sgot nman kng cno dto nka experience na nirecomenda ng o.b na mag pa x-ray bago manganak natatakot kse ako bka ano mangyri sa baby ko hd ba nakaapecto sa baby ung pag x-ray kau ba mga sis na try nyo na rin ba mag pa x-ray kht buntis 35weeks preggy here slamt sa sasagot

2 Các câu trả lời

Mommy pwede naman, alam naman ng radtech ang gagawin. Basta saglit ka lang sa loob kasi maeexpose ka maige sa radiation

Cgro nmn ok lng un kc mismo cla ngsabi na mg pa xray ka alm nmn nila qng mkakasama un o ndi👍🏻