UTI

Mga sis, ano po posibleng epekto sa baby pag may UTI habang nagbununtis? Di kasi mawala wala ang UTI ko kahit nag ggamot naman ako, buko, at tubig lage. Meron padin ako yellowish discharge and alam ko dahil sa uti yun. Baka lang may alam kayo mga sis kong ano magiging epekto kay baby, nag aalala lang ako.

9 Các câu trả lời

same tay mommy, pinanganak ko si baby parang nagkaroon din ata siya ng UTI 1 week kami ss hospital dahil pinag antibiotic siya