SHOULD I LEAVE MY PARTNER?

Mga sis ano po ba dapat kong gawin. I'm 37th week pregnant at ilang beses kong nahuli yung partner ko na nambabae at nagsisinungaling pero pinatawad ko sya kasi mahal ko sya at the same time may anak kami. Ang sabi nya magbabago na sya pero pag aalis sya kasama ng friends nya may mga kasamang babae tas magbubura ng chat tapos sasabihin saakin na ayaw nya lang daw ako ma stress pero alam kong kalokohan yun. Nag away kami at ayaw nyang mag pa control lalo na kung ginusto nya. Sa tingin nyo ba it's time na iwan ko na sya? Natatakot akong magkaron ng broken family yung anak ko pero ako kung wala kaming anak I'm ready na iwan sya sa dami ng masasakit na nagawa nya..

37 Các câu trả lời

It's still your decision po. We'll advise na mag stay ka or umalis ka pero at the end of the day, ikaw parin magdedecide. Pray.. Ask for hope and help. Stay strong mommy!

Leave him. Wag mong hintaying dumating ang panahon na nag.aaway na kayo sa harap ng anak nyo at nakita nyo na nasasaktan na yung bata saka kapa magdecide na iwan sya.

Cheater is always a cheater, di na magbabago yan puro sama ng loob lang ibibigay nyan sayo. Buo nga pamilya mo stress ka naman sa asawa mong babaero.

Same tau ng case sis ganyan din ung akin pero aq handa ko sya iwan ganyan n ganyan din sya nagdedelete ng chat babae din at alak ang karibal ko aa buhay nia....

Wag ipilit ang buong pamilya kung alam mong mag susufer ka wag isipin ang iisipin ng iba ang importante ay malaya kang makapag desisyon kung ano makakabuti sayo

Teach him a lesson and leave. Ika nga, "Fool me once, shame on you. Fool me twice, shame on me." Turuan mo ng leksyon mamsh. For your own good.

iwanan mo mommy pag hinahanap ka at humingi ng tamad sayo,bigya mo pa ng chance tapos pag inulit pa niya sabihin mo wala na siyang babalikan.,

yes. di nya gagawin yan kung totoong mahal niya kayo. ngayon pa nga lang ganyan na what more kung tumagal pa

Ano naman kung broken family? Kesa ganyan. Di naman pag broken family, magiging depressed anak mo eh. Wag ka bobo

5y trước

Basehan ba ng pagiging successful ang hindi broken fam? Hindi naman din

kung nksuporta naman ung family m sau iwanan mo na yan kesa inaabuso ka ng gnyan. kasal ba kau sis?

6y trước

Sis nakipag hiwalay na ako at sabi nya sakin sya din daw gusto na nyang makipag hiwalay. Hindi daw ako yung life partner nya..