38 weeks Timbang ni baby

Hi mga sis accurate ba ang timbang ni baby sa ultrasound natatakot po kase ako macs nagulat po ako ganyan na po kalaki si baby Thankyouu po #firstbaby

38 weeks Timbang ni baby
19 Các câu trả lời

ganyan dn po ako noong cs ako kc sobrang laki ng baby ko..noong lumabas cya parang 2months na laki nya..

hindi mamsh .. kasi sken 3.1 nakalagay sa utz pero nung lumabas sya 2.9 lang 😉

3.5 ang laki momshie...pero parang d sonologist ang gumawa ng ultrasound mo

before nung utz na yan ano po efw (estimated fetal weight) nya?

4y trước

thankyou sis

may variance po yan na +/- 500 grams

sakto lng po yan.. 😊

up