38 weeks Timbang ni baby

Hi mga sis accurate ba ang timbang ni baby sa ultrasound natatakot po kase ako macs nagulat po ako ganyan na po kalaki si baby Thankyouu po #firstbaby

38 weeks Timbang ni baby
19 Các câu trả lời

Hi mamsh. Estimated weight lang po yan. Last ultrasound ko nung 37 weeks ako nakalagay dun 3,200 grams na si baby kaya nagworry din ako baka lumaki pa sya. Pero nung nanganak ako 39weeks 4 days, 3,000 grams lang si baby. 😌 Pero hinay hinay ka parin sa pagkain mo mamsh lalo na sa kanin at mga sweets, kasi hangga't di ka pa nanganganak, pwede pang lumaki si baby. Godbless! 🤗

estimated weight po yan, sabi ng OB ko dati pwede +300g or -300g actual weight nya. be ready na lang po, sana kayanin mo ng nornal, lakad lakad para po matagtag

estimated lang po kasi nung last ultrasound ko bago nag IE... 3kgs . pero paglabas nya on the next day 2.45kgs lang sya. .😅😅

hindi naman para sa akin kasi nag pa ultrasound ako nong 37 weeks ko 3.0 kiloa na yung efw pero pag labas nya 2.630 kilograms lang sya 💝

4y trước

sana nga sis hnde accurate at kaya ko mainormal si baby 🙏☹️

Estimated p lng nman po xa pro mas mganda n pghandaan mo n dn just in case.. Ung baby ko po nung pnanganak q is 3.8 kilos thru CS..

THANKYOU MGA SIS SANA KAYA KONG INORMAL FTM PO AKO PAGPRAY NYO PO AKO MAINORMAL KO SI BABY SALAMAT PO ULIT

kung first nyu po yan mamsh medyo mahirapan na po kayu. kaya iwas na po kanin biscuit or bread nlang pag nagutom

4y trước

oonga po sis e. iwas na po ako sa rice konting rice nalang po ako

estimated pa lng naman po yan..iba po sa actual at ung iba nga po 4kl kaya inormal depende po sa labasan ni baby.

estimated lang mommy pero konti lang ang deperensya yung sa kin utz ko Oct 6 3.5kg, lumabas si baby Oct 22 3.6kg

Last ultrasound 38 weeks Sabi 2.5 kilos na c baby. Delivered nsd 40 weeks 2 days, actual weight was 2.9 kilos.