breast pump

Hi mga sis 31weeks and 4days pregnant here (8mos) Nacurious po kasi ako bakit sa iba meron na silang gatas tas ako wala pa bale nagtry po ako kanina magbreast pump may lumabas ng parang tubig wala naman sya amoy. Ano po kaya iyon? Takot kasi ako kasi baka pinilit ko eh.

1 Trả lời

Iba iba po talaga mumsh. Yung iba nalabas po yung milk before giving birth and mostly po nalabas after giving birth. Nothing to worry po about dyan. Wag nyo nalang po siguro pilitin na mag pump po. Kusa naman po magkakaroon ng gatas po ang breast