Cystic hygroma

Hello mga my sino po dito may baby na may cystic hygroma. Pang 5th ultrasound ko na kase ngayon at 37 weeks ngayon lang nakitaan na may bukol sya sa may batok. Last ultrasound ko ay nung April 3 and wala pong findings kahit ano normal naman po lahat. Pwede po bang magkamali lang ang ultrasound? Sana walang sakit si baby kabuwanan ko na ngayon pa magkakasakit si baby 😭😭😭

Cystic hygroma
5 Các câu trả lời

CAS po ba yan mommy ? di po ba kayo nagpaCAS nung ika -22 weeks niyo ? kasi po makikita po yan don .

1y trước

naku miii mas nakakatakot kung dimo alam kalagayan ng baby mo. atleast sana nung 22 weeks kapa lang nasure mo na. yung hipag ko miii yung baby niya isa lang kidney ng baby niya. third baby nya yun. naappreciate niya yung CAS kasi naiready niya sarili niya at yung treatment na gagawin sa baby niya paglabas. mas mahirap yung paglabas magulat ka. or late na malaki na biglang may problema pala.