peeing

Mga pregnant mommy ilang beses kau mag wiwi sa gabi?

71 Các câu trả lời

nung sa 1st pregnancy q inaabot ata aq ng 8x.. after ko kc mag wiwi nauuhaw aq kya umiinom ako lagi ng tubig, take note ayoko ng hindi malamig.. ☺️ kya kadalasan 5 am n ako nakakakuha ng deretyong tulog..

5y trước

true.. 😅

15 mamsh kasi inom ng inom ako ng tubig 1pitsel sa isang araw 1pitsel sa isang gabi kasi undergo ako ng antibiotics dahil sa UTI ko, mas okay marami tubig para nalilinis di ma hydrate ang katawan 😂

Nako momy sa gabi kung bbilangin ko eh masa 15times kasi malakas din ako uminom ng water . pala ihi lalo na kahimbingan na tulog mo tatayo ka talaga para umihi

Nung 1st trimester ko, oras oras ata kaya inis na inis ako. Akala ko nun, UTI, un pala buntis na ako 😂 Tas 2nd tri and 3rd tri ko, 2 to 3 times nalang.

5y trước

Ako din lagi naiihi nung first wks of pregnancy, kala ko din uti kasi pala gala kami nun tas kung saan saan ako nakiki cr kasi di ko talaga kaya pigilin. Tas nung nagpt ako nag positive hehe

Dikona mabilang. Nakakainis lang yung antok na antok kana tas naiihi kana naman kaya usually magigising nanaman diwa ko. Hayys

1 bago matulog, 1 din mga around 4am hahah umiihi nako talaga before matulog kahit di papo ako nawiwiwi 😂

Hahaha minsan nakakainis na mga kasi hirap sa pag gawa ng tulog tas pag naiidlip na maiihi na naman hahaha

Di ko ma bilang madaming beses kc hahaha..minsan yung antok na antok kana tapos biglang maiihi ka hayssst 😂

5y trước

Ahahaha..ako kumakapit kz antok na antok maiihi kailangan tumayo para umihi baka makaihi sa kama..😂😂

As long as gising pa po hehe. Hindi ako nagigising ng ihi eh. Pero pag nalingat ako for sure iihi ako

jusme diko mabilang 🤣🤣 badtrio na nga ako minsan e. kakaihi plng tpos pagbalik sa higaan ihi nanaman

5y trước

Ahahaha..bawasan ang paginom sa gabi..😂