peeing

Mga pregnant mommy ilang beses kau mag wiwi sa gabi?

71 Các câu trả lời

Nakakaya ko pa hindi umihi sa madaling araw diritso tulog ko eh, kinabukasan ko na nilalabas. 😅

basta ihi lang po ng ihi muna bago mtulog tpos mga 2-3 times mggcng pra umihi s mdaling araw 😂

Twice or thrice tapos may oras yan. 12mn, 3or4am, tapos 6am na. Kapagod mag akyat baba ng hagdan

Ako 3-4 hahaha minsan pag mahimbing tulog ko 2 or isa lang nakakatamad minsan bumangon hahaha

Maraming beses, almost or higher than 3liters naiinom ko, so ayun din ang nailalabas ko hehe

Mga 3 beses minsan lng ako umihi ng isang beses.. pero gawa ko bago matulog iihi muna ako..

madaming beses mamsh yung tipong antok na antok kana kaso kailangan mo umihi hahaha 😆

Ndi mabilang 😂 ung kakalabas mo lng ng cr wala pa atang isang minuto balik ulit 😂

jusko di mabilang 😂😂 yung tipong kaka ihi mo pa lang tapos ayan na naman 😂😂

Ako cguro nas 7 to 10 times 😑😑😑 nakaka pagod bumangon. Pero need ilabas eh..