Goodmorning♥️

May mga preggy mommies b dito na kumakain ng junkfoods(chichirya)??

15 Các câu trả lời

yes di maiiwasan pero di naman palagi minsan kasi hinahanap ng panlasa ko yung ganun maalat minsan naman matatamis na foods, siguro dahil nagcracrave lang din.. pero matakaw naman ako sa tubig lalo na pag malamig. pero softdrinks kahit dati na di pako preggy di ako ganung kahilig dyan pero nainom inom naman ako minsan napapadami din. pero ngayong preggy nag try ako uminom isang lagok ko lang iba na sa tiyan ko kaya di nako nag try ulit, same din sa pansit canton iba sya ngayon sa tiyan ko di ako comfortable compare dati na di pako buntis.

Me.. Pero konti lang 5-6 pieces lang 😊 taga control ko ung asawa ko... Minsan bitin pero naiintindihan ko naman na bawal un sa akin at ginagawa lang niya un para sa amin ng anak niya

ako po kakakain lang kanina 😁 minsan kasi hinahanap hanap ng bibig kaya hindi rin maiwasan. nainom na lang ako ng maraming tubig

Ingat po mommy kasi ako nagka uti nung buntis. Paglabas tuloy ng baby ko nag antibiotic agad sya nagka pneumonia

3y trước

Tikim tikim lang din, simula nung buntis ako hanggang sa manganak puro antibiotic din ako. Tapos every check up ko nagpapa urinalysis ako Sakit sa bulsa 😂 ingat mommy

same.. patago lang konti lang. din.. kac namumura aq pag nkikita aqng nkain n junk foods

Ako momsh😊 Gusto ko yong mga tag pisong chichirya pro inom agad ng maraming tubig..

Ako po, hehe minsan ksi nakakainggit pag my nakain. hehe Kso patago lang

tikim tikim lang sis. iwas sa maalat at matatamis. pati oily foods

Me 🖐 pero in moderation lang po. Saktong masatisfy lang ang cravings.

3y trước

ako nun buntis ako yes hehe

haha mas masarap kumain ng bawal tlga pag patago😂😂😂😂