28 weeks

Hi po, meron po ba dto kumakain pdin ng chichirya? Crave na crave kc ako??

9 Các câu trả lời

Meh! 😁😁😁 pero tikim lng.. may chips ako nakatago just in case lng na mag crave.. ung pinaka maliit lng na size ng chips na nabibili..hehehe! Then i drink a lot of water after.. 23weeks preggy here!❤

me, as long as you drink a lot of water after. i think hindi na masama. 😉 i even drinking softdrinks pero sa half glass na soft drinks, 2glasses of water ang kasunod.

maalat at spicy na junkfood ang gusto ko. Pinipigilan ko na ngaun

Minsan momsh nkain ako hehe 😜 pero tikim tikim lng

Tikim lang po as in tapos bawi sa water :)

Me sis..pero minsan minsan lng..

Me..

ako

tikim tikim lng momsh. hehe. masatisfy lng yung cravings