Parang nagdadabog sa loob

Hello mga preggy ! 22 weeks and 3 days here. Yung movement ng baby ko sa loob ng tyan parang nagdadabog. Ganun din b yung inyo??? Hindi kasi pitik pitik e. Parang nag dadabog talaga 😅 #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Ganun din saken momsh 😂 27 wks naman saken. Pero simula nung naramdaman ko movements nia, feeling ko super likot nia. minsan nagugulat ako kasi para siyang tumatalon talon kapag nakahiga ako ng nakatagilid. Tapos, minsan kapag kumakain ako, sunod sunod ung galaw ng kamay at paa niya. Pakiramdam ko nagrewrestling siya sa loob or acrobat 😂😂😂Kalurkey

2y trước

same po 🙂 pag nakahiga parang nag aacrobat. nag woworry kasi ko baka maging suhi sa sobrang kalikutan 😅