EDD 14 Oct 1-2 cm dilated evening primrose

hi mga po..meron dn ba d2 in-IE then pinasukan ng ng evening primrose? ano po experience nyo 3 days after po my nagl leak po ng spot ng dugo sakin.. Ganon katagal pa kaya Bago lumabas c baby... currently 38weeks 2days npo ako

1 Trả lời

1week nako nag eevening prim. oral at insert ginagawa ko. still 1 to 2cm palang ako hays stock. 39weeks and 3 days nko oct 11 duedate ko

12mo trước

pano ka nagt take ng eveprim mi? sa akin ksi 3x a day inom + insert sa gabi.. sana maka raos na Tayo kami nmn po Oct 14 EDD