Evening Primrose

Hi, im on my 37 2/7 wks. Meron po bang nakapagtake na ng everprim or evening primrose to induce labor? Gano po kaya katagal bago magstart ang labor? TIA. ?

1 Trả lời

Hello! Di ko po na-try yang ganot na yan but regarding with the labor po, hindi ko alam that time na nag llabor na pala ako 😅 super sakit lang nya na parang umiikot every 5 to 10 mins. Then pag dating sa hospital, 8cm na pala ako 😁 Good luck and congratulations! ☺️