Eveningprimrose

Ndi pa open ang cervix ko , pero sabi ng ob ko nakakapa nia na ang head ni baby naghhintay nlng na sumakit. Then niresetahan nia ko ng evening primrose , kayo ba nka ilang days kayo after resetahan ng evening primrose bgo lumabas c baby?#pregnancy #advicepls #eveningprimrose

1 Trả lời

Case to case basis po. ako naka 2 weeks uminom ng evening primrose and insert pa, pero inabot ako 40weeks. Ininduce nalang tuloy ako.

4y trước

1-2cm padaw sis sabi ni ob. pina bps nia ko 8/8 nmn ang result. . try induce daw kmi sa 13.. sana before pa mag 13 mag labor nako . haha iba daw kc pain sa induce domo doble daw..