Laging parang nalulunod

Hello mga po pa help namn po bakit parang laging nalulunod yung baby ko minsan pag dede or kahit natutulog para syang naulunod..worried na po ako eh

14 Các câu trả lời

Make sure lang po na pa-burp si baby bago ihiga. Tapos check rin po for possible overfeeding. If gumagamit ng feeding bottle, check for nipple size rin and make sure na tama lang for the age of LO ang gamit

Kamusta po mga baby niyo ngayun? Ganan din po kasi baby ko napacheck up q na po sa pedia normal naman daw pero anu kaya pede gawin para mabago un

Hello kamusta po baby nyo ganyan din po kasi ang baby ko, 2 months old pa lang po sya pinapaburp naman po namin bago ihiga at every dede. #FTM

Kumusta na po baby niyo Mii? yung baby ko kasi going 6months na tapos lately lang kapag natutulog siya biglang parang nalulunod sya ganun.

8mo trước

hi mommy kamusta po ang baby nyo? 6months na din ang baby ko ganyan sya ngayon . nagpunta kami pedia ok naman daw normal lang .

SAME MI! NANDITO AKO NGAYON DAHIL GANYAN DIN SI BABY KO. NAG SEARCH AKO KAYA AKO NAPUNTA DITO. KASO WALA PA DIN ANSWERS.

1y trước

ako din napa download pa ako 😞

ilang months naba sis c baby mo,baka sobrang lakas ng gatas mo kaya para xng nalu2nod...

momsh..kmusta po baby nio? same po ng baby ko na nararanasan ngayon..pahelp naman po

1y trước

sakin din ganyan babyko naghahanap padin ako mga sagot wala akong makita kinakabahan na ako 😞

napapadighay mo po ba muna sya bago ihiga? baka overfeed din po.

best to check on your baby's pedia po..

Check with your pedia, warning sign daw yan according to ours.

8mo trước

mommy nagpunta n po kmi pedia nung first day na napansi ko na parang nalulunod si baby pag kinakarga n pina patulog . normal naman daw mommy ano kaya ang ibang dahilan bat ganun bukod sa busog po sya