kailangan ba talaga purgahin ang bata?

mga parents sino na po sa inio ang naka pagpurga ng anak nila? ilang taon po at ilang beses dapat purgahin? kailangan ba talaga? at paano malalaman kung kailangan na syang purgahin.. SALAMAT..

1 Trả lời

first ko po purga sa anak ko 3 yrs old po. recommend ng doctor pag may lumabas na sa popo nya every 6months po if wala po 1 year

2y trước

sa reseta naman sa anak ko pag kainom niya ngayun after 2 weeks daw .painomin daw ulit