Treatment sa Rashes ni Baby

Mga pahingi po ng recommendation para mawala na rashes ni baby, kahapon ko na nakunan ngpic an rashes sa dibdib niya 🥺 nakailan ckeck up na din kami pero negative mga niresita ni doc. 7mos old Milk: Bonamil Soap Used: pero walang epekto sa rashes niya 1. Cetaphil Moisturizing Baby Wash & Shampoo 2. Human Nature Baby Wash 3. Lactacyd Baby 4 Tender Care Baby Soap (white) Cream Used: pero walanh epekto sa rashes niya 1. Eczacort 2. Hydrocortisone 3. Calmoseptine 4. Momecort (Ointment) Powder: 1. Tiny Buds Rice Baby Powder 2. Johnson Prickly Heat 3. Fissan Prickly Heat ✓✓✓ Food Ate: 1. Cerelac (wheat banana) 2. Gerber Apple Sauce 3. Squash Puree 4. Potato Puree 5. Miller (Marie Biscuits) #baby #7monthsold #7monthsoldbaby #teamOCTOBER2022 #rashes #babyrashes #heatrash #firsttimemom #firsttimemom #firstbaby

Treatment sa Rashes ni Baby
14 Các câu trả lời

Yung pedia ni baby ko recommended samin yung cetaphil pro ad derma wash and mositurizer. effective. gamyan na ganyan yung nangyari sa baby ko nung 4weeks old sya, mukha, likod at leeg. sobrang pula pa at dry.. napansin ko rin na nagrereact sya if nakainom ako ng cow's milk tapos dedede sya sakin. iniwasan ko magmilk muna. now, ang kinis na ni baby ko. and stick to 1 lang po mga gamitin nyo, kasi minsan sa dami ng tinry na products mas lalong lumalala dadami po. then sa derma mo na po ipacheck up kung sakali.. kawawa si baby, irritating yan, baby ko nun fussy na paramg nangangati kung gumalaw nun..di comfortable..

1y trước

oo nga po. pinarest ko na nga po muna yung skin ni baby ..

nagka heat rash din si lo ko mas Malala pa po jan Kasi sa buong likod nya at leeg. umiiyak na si lo sa hapdi. sabi ng pedia palaging paliguan lang ng malamig na tubig walang halong hot water. morning at afternoon Kung pwede pati sa gabi paliguan. then wag lagyan ng pulbo dahil uubuhin lang si baby. wag din lagyan ng kahit anong klaseng oil kahit baby oil dahil mainit Yun sa skin ni lo. maglagay lang ng moisturizer or lotion after every bath para Hindi mag dry ang skin. so far nag subside naman na Ang rashes ni lo. mejo kuminis na skin nya

cethapil pro ad derma skin restoring wash and cethapil pro ad derma skin restoring moisturizer yan ang pinagamit ng pedia ng baby ko nung may rashes sya sa leeg,batok dibdib at pisngi...pero mula ng yan ang ginamit ko sa kanya araw araw kahit walng rashes,nawala at kuminis balat ni baby...magkaron man ulit gawa ng init kaunti lang at di nalala,nawawala din agad..

andami mo pong sinubukan baka nag iritate na bcoz of that. aveno with oats ung nakagaling sa rashes ni baby. no ointment basta un lang. siguro 3 days nag lighten na.

1y trước

oo nga po. pina rest ko nga po muna skin ni baby ..

maganda din po sya gamitin kasi nakakaputi din ng baby nakaka smooth lalo ng balat matipid din sya, mabula sya po gamitin. 250 bili ng hubby ko sa mercury po

hello po, ngka rashes din po baby ko noon. oilatum soap bar po advice po ng pedia dr. ni baby 3days ko lang po Ginamit nawala agad rashes ni baby.

Nagkaganyan po si baby, better na ipacheck up para di na kumalat kasi antibiotic po ang nakakagamot dyan hindi mga sabon na pangligo.

suggestion lang. i hope makatulong. soap: cetaphil pro ad derma wash moisturizer: cetaphil pro ad derma (after maligo)

Natry mo na ipacheck up sa derma si baby mo? Andami mo na try din baka mas lalo na irritate ung skin ni baby.

1y trước

di pa po. oo nga po e kaya nga pinarest ko po muna an skin ni baby ..

Effective dyan yung Vegan Cream and Vegan Oil ng unicare search mo mga testimonies Mommy.