Sa anong mga brands ka super loyal?

May mga paborito ka bang brands for sabon? Or corned beef? Or toothpaste? Or kahit ano?

Sa anong mga brands ka super loyal?
27 Các câu trả lời

Loyal kame sa pampers. Pampers premium si baby since new born. Kaso nagbago yung quality nya kaya napaswitch kame.

panlaba-tide / fabcon-downy / toothpaste - gumtech / sanitary pads and pantiliner - charmee, modess and sisters

shampoo- sunsilk green sabon/ lotion - jergens toothpaste- colgate pantiner/ pads - charmee😅😅

Hmmm 🤔 sa ngaun wala naman basta makita ko maganda ung brand and affordable dun ako😊

panlba sa damit n baby- tiny buds actually lahat ng oil nila meron si baby☺️

Diaper, Momypoko.. Di nagkaka rash si baby. Cethaphil kasi hiyang si baby ko

Sa sabon for babies - Mustela Sa diaper - Goon Sa laundry ni baby - Tinybuds

i like trying foods and stuffs. pero may mga brands din talaga na babalikan.

Star Corned beef diaper- pampers Johnson cetaphil

Soap - kojic Face cream - olay Shampoo - sunsilk