Corned Beef

For your family, ano ang BEST CORNED BEEF?

Corned Beef
56 Các câu trả lời

delimondo pero may binibilan kami sa market ng fresh corned beef. masarap din less fat pa.ginagawa naming sisig o sahog sa spaghetti 😁

Purefoods, Argentina at yung Highlands kahit ano sa kanila masarap sila para sa akin.

Highlands & Purefoods gusto ko pero pag di kaya ng budget kahit ano oks na 😁😁

Delimondo. Favorite ng husband ko. Ako kahit Argentina, solved na ako 😀

purefoods at delimondo kung wlng budget argentina huli un cdo

Argentina pa rin kasi di malangsa kaya lang MAHAL. 🙄😔

Not a fan of corned beef pero si hubby gusto nya purefoods

delimondo and purefoods..😋😋😋

PureFoods po saka Argentina💓💓

delimondo ,purefoods and highland..