Paggalaw ni baby

May mga oras na malakas gagalaw si baby, meron naman na mild lang. normal lang po ba yon? I'm 29weeks and 1day preggy po. At mas madalas na din ako nagugutom ska hinihingal. Pasagot naman po mga Mommy. Thank you

2 Các câu trả lời

Normal lang yun momshy, basta ang mahalaga gumagalaw si baby. If worried ka, para mapagalaw si baby pwede ka kumain ng matamis or uminom ng malamig.

5y trước

yep first time mom din me. kabuwanan ko na. lagi ko rin pinapagalaw si baby para sure ako eh. pero sympre hindi pareparehas ang intensity ng galaw niya. basta ang mahalaga daw gumagalaw siya.

Basta every hour nagalaw sya.