help

Mga nayshie! Ano po kaya tong nararamdaman ko na maya maya masakit puson ko tapos sobrang likot ng baby ko na parang may hnde tama sa loob ?? sobrang sakit talaga nya ? Nag higa po muna ako now and mejo nawala po yung sakit ? 34weeks and 1 day palang po ako.

7 Các câu trả lời

pacheck sa ob agad sis. 34 weeks nadin ako, pag malikot c baby sumasakit pempem ko lately parang tinutusok, nung una kala ko normal lang dahil mabigat n xa, un pala mababa na inunan ko, kaya na bed rest ako ngaun..

Pa'check ka na po agad. Kasi ako ganyan nung monday lang, dahil holiday wala si OB. Kaya pumunta nalang ako ng ER. Yun binigyan ako ng doctor ng pampakapit at bedrest ako.

Sis pacheck up ka na agad para macheck din kung ok c baby..wG po ipagsawalang bahala pag ganyan po nararamdaman para mamonitor dn po c baby

Okay na po mga mamshie! Nanganak na po ako. Mag 1 month na lo ko sa september 6😊 Last july pa po yang post ko.

Pa check up ka momsh para mapanatag po kayo

Follow up po agad sa ob

Check-up po