Contractions

Mommies.. Pano po kaya pag May nararamdaman akong contractions at tbe same time sobrang likot ni baby sa loob galaw ng galaw.. sumasabay yung sakit pag gagalaw sya parang yung sakit umaabot din sa bandang pwet ko na 37weeks&1 day palang po ako.

2 Các câu trả lời

If saglit nalang po yun interval ng contraction, malapit na po yun. Anyway, pwede ka naman na manganak. Full-term na sya. Ako mag36 weeks pa lang parang nakakaramdam na ng contractions. Hopefully, Braxton Hicks pa lang tong sakin.

5y trước

Malapit na yan momshie, orasan mo nalang yun interval ng contraction

Momshie ako nag download ako nang contraction app kasi pag yung interval is tig 1 min. na that means malapit kana mangnaak