Philhealth

Hi mga nanay's out there!? So, share ko lang yun nalaman ko kanina about sa INDIGENCY PHILHEALTH OR SPONSORED PHILHEALTH!! Kapag nakapag-enroll po kayo ng Indigency Philhealth, 100% wala kayong babayaran sa PUBLIC hospital. Take note: Kahit umabot pa ng 100k yang bill niyo 0 billing pa din po kayo basta naka-INDIGENCY OR SPONSORED PHILHEALTH kayo. Example: Via CS ka, WALANG AVAILABLE na GAMOT si PUBLIC HOSPITAL na kailangan niyo ni baby. Hindi po kayo maglalabas ng pera para bumili ng gamot niyo, si PUBLIC HOSPITAL po ang magpoprovide nun para sa inyo basta naka-INDIGENCY PHILHEALTH po kayo. Kung NAGBAYAD kayo sa PHILHEALTH ng 2,400 na sinasabi nilang good for 1year, HINDI NA PO KAYO MAKAKAPAG-AVAIL NG SPONSORED PHILHEALTH. Kaya kung may kailangan po kayong gamot pero HINDI AVAILABLE SA PUBLIC HOSPITAL, kayo po mismo ang bibili sa labas ng irereseta nila sa inyo. Kaya sa mga soon to be mommie's dyan, mag-enroll na po kayo ng INDIGENCY OR SPONSORED PHILHEALTH habang maaga pa po. 1 day process lang po yun. Magdala lang po ng pamasahe and tubig, tsaka payong. ?? Pano makakakuha ng INDIGENCY PHILHEALTH? * Punta ka sa brgy niyo, hingi ka form ng philhealth tsaka brgy id and don't forget na manghingi ng brgy. indigency. * Fill-upan mo yung philhealth form. Pa-xerox mo yun brgy id mo and brgy indigency and ultrasound mo. * Punta ka sa cityhall niyo. Mayor's office. After mo ibigay yung mga requirements which is yung brgy. Id, philhealth form and brgy indigency pati ultrasound. Hintayin mo, may ibibigay sila sayong papel na ikaw mismo magdadala sa philhealth office na malapit sa inyo. * Pagkadating mo sa philhealth, ibigay mo na sa kanila yung binigay na papel na galing naman sa cityhall. *Wait mo lang ng konti momsh, after nun may ibibigay sila sayong certificate na ikaw ay member na ng indigency or sponsored philhealth.

Philhealth
43 Các câu trả lời

hindi naman ganun kadali yan nag ask ako dto saamn mismo kgwd hg brgy sbi ko. Panu po ba mag apply for indecency philhealth po baka ma tulongan nio po. ako. sagot saakin Ay hindi naman alam yan Sa Philhealth ka pumunta sa office nila. Then galing ako center for vaccine. Ang hirap kc mag pa cgeck up ngayun sa mga OPD out patient ung libre consultation, kaya nag pa 1st check up ako sa private ni vitamins wala binigay saakin kilangan ba hihingi pa.

ako po may philhealth indigent na.. pero ngamit ko po ito nung 2019 sa pnganganak ko sa hospital sa pnganay ko.. halos nasa 50k po bill namin dahil na incubator ang baby ko..pero wala po kmi binayaran maski piso.. sa ngayon buntis po ako sa second baby ko .pwd pa po kaya yun magamit ulit.. kelangan po ba ulit irenew.. alam ko naman ang number ko sa philhealth. Kung pwd pa ulit ba yun mgamit ngayong manganganak ulit ako .

sakin sa lying in ako nanganak nag bigay lng ako Ng 150 at kumuha ako Ng needs nila na requirements tulad Ng indigency sa barangay Sila nag asikaso pero Nung nanganak ako wla Sila binigay na form or certificate na katunayan na indigency ako sa philhealth paano dun pa lng nila aasikasuhin dhil need ung birth certificate Ng baby at ung ultrasound at laboratory ko at papasa nila sa philhealth dun Sila mababayadan Ng philhealth

1y trước

hello po pwede Maka ask ano2 po Yung hingie nila na requirements sa Inyo for indecency

hello po. ask ko lng po. yung philhealth ko po last 2018 is indigent. tapos nagtanong ako sa philhealth expired na daw. medyo nalito po kc ako. kumuha ako certificate of indigency po sa barangay at pinasa sa ssdd sa city hall pati po yung philhealth form pero di ko po nasabi na may existing indigent philhealth na po ako. ok lng po ba yun? thank you po.

3y trước

opo.. basta accredited ng philhealth po ang lying in..😊😊

ako po naka indirect contributor po ako..sabi ng hipag ko naka sali daw ako sa IP..pero ung sa id ko walang nakalagay na khit ano like formal economy, informal or indigent etc? nasali kc ako noon ng Philhealth 16 yrs old palang po ako noon sa first baby ko..then ngaun po sa second baby ko...pano po un, sponsored parin ba ako ng national gov.?

3y trước

16 yr old ang alam ko carry kpa ng parent mo, ,pg 21 ka tsaka mgkaka indigent kc nd kna macary ng parent mo

sa amin kahit hindi january makakarenew ka, yung isang councilor kasi namin dito sa 6th district ng QC ay nagssponsor, ipapasa mo lang sa staff/office niya mga requirements tapos sila na ang naglalakad sa Philhealth. ❤️

Nagpa asikaso ako ng philhealth ko sa lying in na pinanganakan ko. Nagulat ako pagtingin ko sa system, iba na ung address ko at saka nakalagay sponsored by LGU. Mababago pa ba un?

yes po wala talaga babayaran dyan na CS kapatid ko last year at ni piso wala sila binayaran tanging gamot lang na di available sa pharmacy sa loob ng hospital binili nila

ask ko lang po diko pa po mahulugan philhealth ko ng july august at sept , ngayong sept po ang due date ko . okay lang poba yon? magagamit ko pa ren poba si phil?

Thank You mamshiee Now alam Ko na.. Nakalagay Pa naman sa Phil. Id. Informal Economy. Need ko mag apply Niyan since CS ako 😔 Super thank you po