pizza, ice cream, lechon, donuts, chocolates

Mga nakakamiss na pagkain ? .. Kau anong food ang namimiss nio na pinipigilan kaung kainin ngayun

65 Các câu trả lời

Pwede k nman po.kumain ng mga yan pero wag marami at wag palagi po. Nkakalungkot kaya pag di mo.makain gusto mo. Pero di ko tinotolerate ang pagkain nyan aahh. Okay na.makatikim maibsan lng ung cravings mo.sa.mga fav. Foods mo nung di ka preggy. 😊 then drink.more water po.

Kinakain ko po mga yan, except ung doughnuts hehehe. Sarap kya ng lechon momshie, request p ako ke Mama ko ipagluto ako ng lechon paksiw sa natira na lechon,hehehe. Pero in Moderation lng po pgkain:)

5y trước

Aw, sayang. Pero tiis2 lng mom, pag nklabas na pwede na ulit kainin mga gus2:)

Yung ice cream, pinagsawaan ko nung first trimester ko. Hahaha chocolate yung craving ko ngayon. Every after meal kumakain ako ng isang square ng chocolate. 😅 pero hindi naman every day.

Lahat kinakain ko pa rin po. Ok lang namndaw sabi nang OB ko pero in moderation lang talaga. Yung patikim tikim lang pa satisfy lang sa cravings pero shempree more water after.

Softdrinks, junkfoods, coffee, chocolate. Pero minsan nakakalusot pa yung chocolates. Naka-kakain pa din ako pero konti lang. Softdrinks, tikim tikim lang. Hahahaha.

5y trước

Hahaah okay lang yun. Basta in moderation lang kasi nakakalaki talaga ng baby. Minsan talaga di mapigilan kaya napapakain pa din. Ang sarap kasi ng bawal.hahahah

Mga chicha, ice cream,. Nakakakain pa rin ako ng mga yan pero hindi na tulad ng dati na eat all you can. Haha. Now kasi as in 1 bite lang lagi. 😭

Wla aqng nmimiss s mga yan 😊 xe kumakaen nman aq ng mga yan in moderation as in xmpre kelangn lng mei limits.. At nggawa q nman :)

Kinakain ko lahat yan ngayun. Ang iniiwasan ko lang yung maaalat like chichiria kasi ayaw ko mag hypertension or magmanas

momsh, nkakain ko nmn yan😊 in moderation nga lng, hehe, namimiss ko lng magsuot ng pants or maliliit n damit, hehe,,,

Ako po nun kain ako ng mga yan hahaha pero paminsan minsan lang... Softdrinks po ako na nagbawal sa sarili ko 😁