34 weeks

May mga naglalakad naba at this stage. Kahit 10-15 mins a day? Ako starting nako e. Okay lang kaya? Normal delivery kaya?

2 Các câu trả lời

Ok nmn yan momshie in moderation 37weeks onward dyan kn mgstart mgpatagtag kc safe n yan pra mka panganak ka Kung normal or CS depende po yung s mgiging progress ng pg lalabor nyo on that day kya think positive lng momshie n mging smooth lng ang pregnancy journey nyo 🌻

4y trước

Thanks po

That’s fine. In my case, one week na lang before my due date ako naglakad lakad. Normal delivery, but yes, depende pa rin yun sa situation mommy. :)

4y trước

Hi sis. Yup! 1st baby. 😊