Ask ko lang po okay lang ba humiga agad after kumaen? Mga 10-15 mins?

Ask ko lang po okay lang ba humiga agad after kumaen? Mga 10-15 mins? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Ang advise Po ni ob lalo qng acidic e after kumain antay muna 2 to 3 hours Bago humiga. qng masakit na Po likod at gustong humiga then dpt Po elevated, mataas ung unan na halos nkaupo pa rin pero sa kama or higaan.

magheartburn ka nyan... kahit d ka buntis d maganda humiga agad after kumain.