asking

Hello mga mys yn ang result ko nung August.. nung nag spotting ako.. and now 7 months preggy na okay lang po ba hindi ulit magpa ultrasound? Breech si baby that time. First time mama here.

asking
2 Các câu trả lời

Hello po mys result po yan after nag spotting ako sabi ni oby okay namn po si baby.. ang prob ko breech sya that ultrasound..and now I'm 7 months na but I don't know if still breech pa din.

Much better po kung sundin ang sabi ni OB lalo na nag spotting ka po. Mahirap po na hndi alam ung lagay ni baby sa loob.