Watery Discharge at 35weeks

Hi mga mys, sino dito naka experience nang watery discharge at 35weeks? Normal lang ho ba? Last Sunday kasi medyo tumatagos lang siya sa panty ko then di namn po sya whiteblood kc clear water sya then di rin foul smell. Wala naman akng na feel na pain sa tiyan at likod. Then di naman rin siya bumabalik, yun lang yun. Share naman mga mys if ba experience niyo. Tomorrow pa kasi sched ko for prenatal. Thanks po

1 Trả lời

Normal lang po bsta ndi po madami kc ganyan din aq minsan at normal lang nilalabasan tau ng vaginal discharge wag lang po dugo😊👍🏻