RADIOLOGIST

Hi mga mumsh. Ok lang po ba sa Radio-Sono magpa ultrasound if nakaranas ng bleeding? 9weeks preggy na po ako. Or dapat po OB Sonologist ? Thanks ?

1 Trả lời

Kung sa OB Sono kasi, they have a background as OB. Pedeng magexplain yung mga nakikita nya while doing the UTz. Pag radio-sono. General. Kung anong specific na ipapautz mo yun ang gagawin nila. Tapos more on data gathering. Pero di sila pedeng magconclude or magbigay ng findings.