Ultrasound

Hi po ask ko lang po kung nakakaharm kay baby ang magpaultrasound ulit kakaultrasound ko lang po kanina pero sa Sonologist ang advise nga pala ng doctor is dapat OB sonologist plan ko magpa US ulit ok lang ba yun? Thanks po sa sasagot :).

1 Trả lời

Hindi naman po. Ako, naka 5x na ultrasound nung 1st trimester, medyo maselan kase ko.

5y trước

Ok po thanks bale mag papaultrasound po ako ulit this month pero sa OB sonologist na po.