My Fiancee's Family

Mga mumshies pls help, I don't know what to do or how to act on this. Mag papakasal na po kasi kami ni boyfie pero wala padin ako namimeet na pamilya nya dahil nagkaron sila ng gulo at lumayo sya. But now na magkakaron na kme ng pamilya syempre gsto ko maayos nya muna gusot nya sa family nya. Sinasabe nya madali nalang raw yon if ikakasal na, pero wala padin sya ginagawa. What to do? Thanks po

1 Trả lời

sa mga ganyan po dpat mag dalawang isip ka kasi dpat kahit sa fb or picture pinapakilala nya... kasi sa panahon ngayon meron ng mga kinasal na pala at may iba ng pamilya pero ang pakilala sayo is single sya at hindi pamilyadong lalaki.

5y trước

ahhh atleast nakausap nio kapatid nya... Kala ko kahit dun d ka pinakilala eh... Intindhin mo na lng po sya kc mahirap din sa side nya magsabi sa pamilya... suportahan nio na lng sya iboost nio po ung confidence nya syaka gawin mo pong positive ung isip nya sa pagpapakilala nya sa magulang nya about sa inyo...