PENTA

Mga mumshies, masakit po ba ang vaccine nA penta? Ano po remedy nyu para d lagnatin c bb o kaya para maibsan po sakit nun! Iniisip ko pa lang na masasaktan at iiyak ng sobra anak ko natatakot na ko eh. Sa 19 pa po kc immunize dto saming center. Tia sa makakasagot!

14 Các câu trả lời

warm compress lng po ng matagal

And warm compress

Paracetamol lng po .40ml sa amin sabi then nilagnat pa rn tlga sya pero di sya umiiyak na nong tinurukan lng..cold compress aftr turukan then thr nxt day warm compress

Paracetamol after vax and warm compress. Wag imassage ang injection site. Read din po kayo mommy ng about sa vax para aware kayo sa content effects and adverse reaction nya.