PENTA

Mga mumshies, masakit po ba ang vaccine nA penta? Ano po remedy nyu para d lagnatin c bb o kaya para maibsan po sakit nun! Iniisip ko pa lang na masasaktan at iiyak ng sobra anak ko natatakot na ko eh. Sa 19 pa po kc immunize dto saming center. Tia sa makakasagot!

14 Các câu trả lời

Pagdating sa bahay bigyan mo agad ng paracetamol (ask dosage from pedia/health center provider) tapos monitor mo temp nya atleast every 30mins, bigyan mo lang paracetamol every 4hrs kung mas mataas sa 38C and temp. Pero sakin kahit 37.7 binibigyan ko e, monitor for 24hrs. Next day wala na syang lagnat 😀 Works for us, pero check mo rin sa inyo mommy

warm compress lang po and lagyan ng water proof na band aid para kahit maligo siya hindi mababasa.. ang sa akin kasi pag may bakuna si baby papaliguan ko before bakuna then the ff. day hindi ko muna papaliguan para maghilom ng isang araw ung natusok at di lagnatin

Paracetamol lang pag nilagnat. Haha naalala ko baby ko. Napakaiyakin kasi niya nung nabakunahan siya imbis mapuyat ako. Tulog lang siya ng tulog gigisingin ko nlng sa dede at gamot😂

Paracetamol drops lng po pra ma ease ung pain then hot compress.then cold compress.... Depende nmn po s baby un.. meron po ung nilalagnat at. Meron Nmn pong ndi...

Hot compress and Cold compress lng po alternate sa pinag injectan ky baby pra malessen ung pain and pg swollen. ☺️

Yes, masakit po ang penta.. Sabi ni pedia after vaccine inom ng paracetamol for pain, then kung lalagnatin every 4hours

5y trước

Mag 2 mos palang bb q this 26. Ok lang ba painumin ng paracetamol pag nilagnat dahil sa vaccine?

Kung 5 kilos na si baby, 5ml papainom mo sa kanya. Basta 1 = 1. Every 4hours wag ka mag worry masyado sis. ☺

5y trước

Mali po yan. Sin naman po sa center or doctor kung gajo karami papainom. Below 1 paracetamol drops 100mg/ml. Kung 5ml edi 500mg po pala per dose? Maooverdose nyan si baby. Please be careful po

Warm compress lang mommy pero lalagnatin po talaga si baby. Indication na ume-effect yung vaccine sa kanya.

5y trước

Opo sis. Yung paracetamol drops. May ibibigay naman po sa center reseta or libreng gamot.

mag take agad paracetamol ng hindi na lagnatin. or warm compress

Painumin mo agad ng tempra aftwr vaccine