#vaccineproblems

Hi mga mumshies magandang gabi sainyo...pahelp naman po may same case po ba ako dito?nag pavaccine po kse ako last jan. Po ang alam ko hnd ako buntis kaya nung tinanong ako nurse bago vaccine sabe ko hnd...tapos kakapt ko lang po nag positivenpo ako....ok lang po kaya yon?hnd po ba makakaapekto yon sa pgbbuntis ko??

#vaccineproblems
25 Các câu trả lời

ganyan din ako.. pero sabi ng ob ko.. pag first trimester di tlga pinapayagan mavaccine. dapat 14weeks pataas na. 2nd dose ko until now wala pa 16weeks na ko pero dipa nagpavaccine natatakot kasi siguro pag5mos na.saka ko paVaccine.