#vaccineproblems

Hi mga mumshies magandang gabi sainyo...pahelp naman po may same case po ba ako dito?nag pavaccine po kse ako last jan. Po ang alam ko hnd ako buntis kaya nung tinanong ako nurse bago vaccine sabe ko hnd...tapos kakapt ko lang po nag positivenpo ako....ok lang po kaya yon?hnd po ba makakaapekto yon sa pgbbuntis ko??

#vaccineproblems
25 Các câu trả lời

ok lang po yan. ako din po got vaccine june6 last yr then nalaman ko preggy ako june 12.. nasabi ko dn po sa OB ko ok naman po. nakapagpabooster pa po ako around 7months of my pregnancy. ngayon naghihintay nalang po ako lumabas si baby😊

3y trước

sna nga po ok lng dn sa baby at hnd po mkaapekto😇🙏slmt po

Ako po nagpa 2nd dose na di ko rin alam na buntis na pala ako non. I asked my OB about it and okay lang naman daw po yon wala raw pong masamang epekto sa baby. Ngayon 5mos na ako at nire-recommend na rin ni OB magpa booster.

same case tayo momsh...last dec.14 last mens q tapos nung dec.27 2nd dose nang vaccine q sinovac...dn jan.d naq dinatnan ngpt aq un positive...ok lng nmn dw ung ngpavaccine tayo sabi ng midwife q.

actually mi, advice ng mga ob mag pa vaccine even during pregnancy. ang pagkakatanda ko pwede lahat ng brand ng vax maliban sa Sputnik and nalimutan ko na yung isa.

3y trước

mamsh @justine ok lang yan... don't worry... sabihin mo lang sa OB mo then kung ano advise sa 2nd dose ay go lang... 😊 mamsh alejandria... na covid ka na ba? baka magsisi ka pag tinamaan ka tapos buntis ka pa na wala turok...

ako mamsh booster ko pfizer noong nov 25 nag positive ako sa PT dec.7 di ko pa alam na buntis ako. accdg to OB ok naman 18weeks na si baby ko 👶healthy accdg sa last ultrasound ko ❤️

ako nga po nagpa vaccine ng oct 18 tas 2nd dose nov.8 tas nov.20 nlman ko 1month pregnant n ko so far ok nmn po ko 19weeks preggy n ...pray n sana healthy sa baby paglabas

ako po kasi jansen 1 dose lang po iyon hnd po ba malakas?kase pag preggy advice nila po 3 nd half months daw po mga mumsh ako po kc nun ilang weeks plng delay tas navacinan

sis ako 6 mos na nung nalamn kong buntis ako ..fully vaccinated na ko .. sabi nmn ng o.b ko mas okey daw ..healthy nmn si baby ko ngayon

same po mamsh may 1st dose na ako sinabi ko sa OB ko wag daw muna ako magpa 2nd dose ng vaccine delikado p daw 1st trimester

yung OB ko required mag pa booster ako pero si mama ayaw nya mahirap na daw baka kung ano mangyare sa baby ko sa tiyan.