#vaccineproblems

Hi mga mumshies magandang gabi sainyo...pahelp naman po may same case po ba ako dito?nag pavaccine po kse ako last jan. Po ang alam ko hnd ako buntis kaya nung tinanong ako nurse bago vaccine sabe ko hnd...tapos kakapt ko lang po nag positivenpo ako....ok lang po kaya yon?hnd po ba makakaapekto yon sa pgbbuntis ko??

#vaccineproblems
25 Các câu trả lời

Pwede naman kasi ako 5weeks ako nun sa booster ko. Pinayagan naman ako ng ob since pfizer naman yung vax

3y trước

safe naman po yta booster lang skn kc 1 dose lang un jansen

noong nag pa vaccine ako mamsh pinag pt tlaga ako ng doctor para daw safe ... pfizer yung vaccine ...

ako nga po after na vaccine di ko alam na buntis napo pala ako

ang alam ko sis delikado pag 2nd tri

safe po ang vaccine

3y trước

yes po, as per my Ob, vaccine is safe sa buntis talaga at any trimester. Recommended lang na after 3 months kasi un ung pinakasafe na time dahil nakaraos na po sa 1st trimester