Butlig butlig sa katawan/mukha ni baby

Hi mga mumshies ano po kaya tong butlig butlig sa katawan ng baby ko 1 month old palang po sya madami din po sa mukha nya Thanks po.

Butlig butlig sa katawan/mukha ni baby
22 Các câu trả lời

hello. kamusta si baby mo? kSe yung baby ko ganyan ngayon. di ko alam gagawen para mawala.

Normal lang po yung rashes. Gamit nalang din po kayo ng lactacyd pampaligo kay baby.

ganyan din po baby ko nun dahil sa sabon nya ' pinaltan ko po sabon nya ng lactacyd

thats normal po. pwede mo po siya pahidan ng breastmilk mo before siya maligo

same din po ganyan si baby ko ngayon mah 1 month palang Sya ngayon nov4

normal po sa baby ganyan. mawawala rin eventualy. keep safe!

Rashes yan baka sa init or alikabok

Normal po yan. Mawawala lang din.

same case 14 days palang baby ko

baby acne po Yan mamsh