panubigan

Mga mumshies. 37 weeks na po ako. Anytime soon pwede na akong manganak, tanong lang. Ano po bang itsura ng flyid or may amoy po ba kapag pumutok na yung panubigan? First time mom here. Thanks

2 Các câu trả lời

Wala po sya amoy. Pag basa po underwear nyo kahit di kau umihi at tuloy tuloy na parang may tubig na tumutulo galing sa pwerta nyo ibig sabihin yung panubigan nyo po yun

Wala pong amoy ang amniotic fluid. Malalaman nyo po na panubigan un kapag naihi kayo pero hindi nyo mapigilan yung paglabas nito. Tapos medyo may dugo na kasama.