Pregnant or Not?

Hello mga mumshie. Tanong ko lang sana kung possible ba mabuntis after ilang months manganak. Nanganak kasi ako last November 2019 (pero nasa heaven na po si baby boy) tapos nagmens ako first week of January 2020. Delayed po ako 1 week ngayon kaya nag try ako pt. Eto po result faint line. Baka may same case sakin dito ?

Pregnant or Not?
1 Trả lời

Ganyan din po sakin dati positive po not ng inulit ko after 1week

5y trước

Di ko po gets. Bale nag try ka ulit after a week tapos nag negative?